Cách chọn mua rượu vang

11/08/2016 | 384

Hãy tìm hiểu thông tin về nơi sản xuất rượu vang để tăng thêm ý nghĩa món quà của bạn. Chú ý đến hương vị của rượu để phù hợp khẩu vị người dùng. 

 

Chọn rượu để biếu mẹ chồng hoặc biếu sếp?

Hãy tìm hiểu thông tin về nơi sản xuất rượu vang để tăng thêm ý nghĩa món quà của bạn. Chú ý đến hương vị của rượu để phù hợp khẩu vị người dùng. Ví dụ một chai vang ngọt sẽ là một lựa chọn thông minh khi tặng mẹ chồng. Một bịch rượu vang 3 lít đựng trong trống gỗ sang trọng sẽ là lựa chọn tuyệt vời để tặng sếp nhân dịp Têt đến.

Chọn rượu cho buổi hẹn tại một nhà hàng sang trọng?

Lướt qua danh mục rượu dài dằng dặc của nhà hàng quả thật rất đau đầu. Đừng vì ngần ngại mà không tìm sự hỗ trợ của người quản lý rượu tại nhà hàng. Họ sẽ tư vấn loại rượu ngon và phù hợp với túi tiền của bạn.

Chọn rượu thích hợp và vừa túi tiền cho tiệc cưới?

Hiện trên thị trường có rất nhiều loại rượu vang để bạn lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau. Dòng có mức giá hợp lý là của Chi Lê, Úc, Nam Phi hoặc Việt Nam. Nếu ở cùng một mức giá thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn vang Việt Nam vì vang các nhập khẩu phải chịu mức thuế suất rất cao, thời gian chuyên chở dài nên không đảm bảo điều kiện bảo quản vang, do đó chất lượng thua xa vang nội ở cùng mức giá.


Các bài viết khác

Các loại rượu vang làm từ các loại nho khác nhàu (15/5)

Cách thưởng thức rượu vang (11/8)

Cách mở nắp chai, chọn ly và rót rượu vang (11/8)

Cách bảo quản rượu vang (11/8)

Kết hợp rượu vang và các món ăn (11/8)