Rượu vang Vĩnh Tiến Đà Lạt

11/08/2016 | 2241

Cùng với nhịp độ phát triển của cuộc sống, vài năm trở lại đây người Việt đã quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe, làm đẹp. Nhu cầu thưởng thức rượu vang, thức uống có lợi cho sức khỏe và tạo thêm hương vị cho bữa ăn,  đã trở thành một nét tinh hoa văn hóa. Rượu Vang là thức uống không thể thiếu trong các cuộc vui, gặp gỡ đàm đạo, tiệc tùng, tiếp khách… và cả trong những bữa cơm gia đình hàng ngày.

 

Công ty TNHH Vĩnh Tiến được thành lập từ năm 1996, là doanh nghiệp sản xuất trà Atiso và Rượu vang hàng đầu nổi tiếng tại Đà Lạt.  Tính đến nay Vĩnh Tiến đã sản xuất hàng chục loại rượu vang, trà thảo dược và nước cốt trái cây.

Thương hiệu Vĩnh Tiến Đà Lạt đã được công nhận: sau hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Vĩnh Tiến ngày một khẳng định thương hiệu trên thị trường, được khách hàng tín nhiệm và đã đạt được một loạt giải thưởng Vàng, cúp Vàng cho các sản phẩm của mình: Quả cầu Vàng Việt Nam cho những doanh nghiệp hàng đầu, Top Ten thương hiệu Việt Nam uy tín – chất lượng, Giải thưởng Sao Vàng đất Việt, được người tiêu dùng bình chọn là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao nhiều năm liền.

Quy trình sản xuất vang sạch, đảm bảo chất lượng: Vang Vĩnh Tiến được sản xuất từ giống nho nhập từ Pháp, trồng tại Đà Lại, qua quy trình sản xuất với công nghệ lên men truyền thống của Pháp, cho ra đời sản phẩm vang chất lượng cao.

     + Vang Vĩnh Tiến được sản xuất theo ISO 9001 và HACCP

     + Được sự tài trợ của Chính phủ Đan Mạch, từ năm 2009 Công ty Vĩnh Tiến đã áp dụng VietGAP (quy trình quản lý chất lượng nhằm đảo bảo vệ sinh an toàn thực phẩm từ trang trại tới bàn ăn) vào quy trình sản xuất. VietGAP là quy trình đảm bảo từ việc chọn giống nho, trồng, thu hoạch và sản xuất ra thành phẩm rượu vang theo tiêu chuẩn.

Vĩnh Tiến có hệ thống đại lý rộng khắp Việt Nam: trải dài từ Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Nha Trang, Phan Rang, Phan Thiết đến TP HCM, Vĩnh Long, Sóc Trăng...

- Sản phẩm đa dạng: Vĩnh Tiến có các loại sản phẩm rượu vang đa dạng từ vang nhẹ 11độ - 11,5 độ, 12 độ tới 12,5 độ, và vang bịch loại 3 - 5 lít.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh: Thị trường rượu vang Việt Nam phát triển ngày càng đa dạng, phong phú với hàng chục nhà sản xuất vang trong nước và sự ồ ạt xuất hiện của các hãng vang nước ngoài.  So sánh giữa vang Việt và vang ngoại, điều dễ thấy là rượu vang ngoại giá đắt hơn nhiều trong khi chất lượng của những chai rượu vang ngoại tầm tầm có khi còn thua xa vang trong nước. Lý do thứ nhất là rượu vang vốn là mặt hàng xa xỉ, bị đánh thuế tiêu thụ đặc biệt nên giá thành vang nhập bị đẩy lên cao so với giá trị thực khi bán tại nước ngoài. Thứ hai là do giá cao nên rượu ngoại tại Việt Nam rất hay bị làm giả, uống vào lợi bất cập hại.Rượu vang Vĩnh Tiến Đà Lạt, được sản xuất từ giống nho nhập từ Pháp, trồng tại Đà Lạt, qua quy trình sản xuất với công nghệ lên men truyền thống của Pháp, cho ra đời sản phẩm vang chất lượng cao.


Các bài viết khác

Điều kiện để tồn trữ rượu vang (7/10)

Rượu Vang Tây Ban Nha Louis Selection (4/10)

Kệ rượu Vang Ý, Chile, Pháp (4/10)

Rượu vang MÓN QUÀ CỦA THƯỢNG ĐẾ (16/4)

Rượu vang Vĩnh Tiến với hương vị riêng và chất lượng cao (12/5)

Quy trình sản xuất rượu vang (11/8)

7 điều cần biết về rượu vang (11/8)