Rượu vang đỏ Đà Lạt hộp 3 lít, làm từ Nho Phan Rang.

Rượu vang đỏ Đà Lạt hộp 3 lít, làm từ Nho Phan Rang.

Mã SP: VT14

Nhóm sản phẩm: Các loại vang Đà Lạt

Tình trạng: Còn hàng

Rượu vang đỏ được Vĩnh Tiến lên men từ nho Phan Rang,

Rượu có vị và mùi thơm đặc trưng của nho Phan Rang.

Rượu thích hợp với hầu hết các món ăn của người Việt.

Giá bán: 350,000 đ/Chai
Nồng độ 12,5%

Nên ướp lạnh và dùng ly sạch sẽ cảm nhận được mùi thơm và vị ngậy của rượu vang nho,

Bảo quản ở nhiệt độ 18 - 25 độ C.

 

Rượu vang Vĩnh Tiến là sản phẩm được lên men tự nhiên từ trái nho Phan Rang phối chộn giữa các giống nhó Syrah, Cabernet Sauvignon. Nho làm rượu vang Vĩnh Tiến được trồng theo tiêu chuẩn VietGap (quy trình an toàn từ khâu chọn giống, trồng trọt và thu hoạch) và được tuyển lựa kỹ càng trước khi đưa vào làm nguyên liệu làm rượu. Nho sau đó được lên men tự nhiên theo quy trình và công nghệ của Pháp.

 

Rượu sau đó được cho qua hệ thống lọc để loại bỏ các độc tố, tạp chất phát sinh trong quá trình lên men và được ủ trong thùng gỗ sồi ở hầm rượu trước khi chiết xuất ra chai.

 

- Nhiệt độ: rượu vang Vĩnh Tiến chỉ được bảo quản tốt nếu nhiệt độ dưới 25 độ. Đặc biệt tránh để rượu vang trên 30 độ. Nhiệt độ lên xuống thất thường sẽ ảnh hưởng đến chất lượng men trong rượu.

- Ánh sáng: không nên để rượu vang Vĩnh Tiến trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc những nơi có quá nhiều ánh sáng. Ánh sáng mặt trời sinh ra một lượng nhiệt lớn, làm ảnh hưởng tới quá trình lên men của rượu.

- Độ ẩm: 55% đến 70% là ẩm độ tốt nhất để cất trữ tất cả các loại rượu vang Vĩnh Tiến, đặc biệt là các chai rượu có nắp đậy bằng nút gỗ.

 

- Cách xếp: nên đặt chai rượu nằm ngang hoặc nghiêng để nút bần tiếp xúc với rượu, giúp cho nút luôn ẩm ướt, tránh trường hợp nút khô tạo kẽ hở cho không khí lọt vào làm rượu dễ bị hư. Tránh dịch chuyển quá nhiều làm rung động rượu, làm thay đổi cấu trúc rượu và chai rượu không đạt chất lượng như ý.


Sản phẩm khác