Vang đỏ Strong wine 15 độ

Vang đỏ Strong wine 15 độ

Mã SP: VT06

Nhóm sản phẩm: Rượu vang Đà Lạt

Tình trạng: Còn hàng

Rượu vang Đỏ Premium Strong 15 độ là loại vang mạnh, được làm từ nho theo công nghệ ủ và lên men rượu vang của Pháp với thời gian ủ rượu trên 3 năm trong thùng gỗ sò trước khi chiết xuất ra chai.

Mời liên hệ
Rượu vang Đà Lạt là sản phẩm được lên men tự nhiên từ trái nho Đà Lạt tạo nên hương vị độc đáo hấp dẫn.

Rượu vang Đỏ Premium Strong 15 độ là loại vang mạnh, được làm từ nho và trái dâu tằm Đà Lạt theo công nghệ ủ và lên men rượu vang của Pháp với thời gian ủ rượu trên 3 năm trong thùng gỗ sò trước khi chiết xuất ra chai.

- Là thức uống tốt cho sức khỏe, rượu vang đỏ giúp cơ thể tiêu hóa mỡ và đạm một cách hiệu quả.

- Rượu Vang đỏ thích hợp dùng kèm với các món ăn chế biến từ thịt thông thường như thịt bò, thịt lợn, thịt gà.

Đóng gói:

- 1 chai = 750ml

- 1 thùng carton = 6 chai

Rượu vang đỏ Đà Lạt - rượu vang đỏ Premium strong

Rượu vang đỏ Đà Lạt Vĩnh Tiến được sản xuất từ nho Phan Rang và Nho Syrah giống của Pháp. Nho làm rượu vang Đà Lạt Vĩnh Tiến được trồng theo tiêu chuẩn VietGap (quy trình an toàn từ khâu chọn giống, trồng trọt và thu hoạch) và được tuyển lựa kỹ càng trước khi đưa vào làm nguyên liệu làm rượu. Nho sau đó được lên men tự nhiên theo quy trình và công nghệ của Pháp.

Rượu sau đó được cho qua hệ thống lọc để loại bỏ các độc tố, tạp chất phát sinh trong quá trình lên men và được ủ trong thùng gỗ sồi ở hầm rượu trước khi chiết xuất ra chai.

Rượu vang đỏ Đà Lạt Vĩnh Tiến đạt tiêu chuẩn VietGAP về vệ sinh an toàn thực phẩm và có chất lượng không thua kém các sản phẩm rượu vang nhập khẩu nước ngoài.

 


Sản phẩm khác