Rượu vang Đà Lạt

Vang đỏ Strong Wine 15 độ

Vang đỏ Strong Wine 15 độ

Do15

Tình trạng Online 24/7

Nhóm Rượu vang Đà Lạt

Nồng độ: 15%

Xuất xứ: Đà Lạt

Màu: đỏ

Mùi: gỗ sồi, và hương quả chín

Vị: chát đậm

Độ Chát: 3/5

Độ ngọt: 1/5

Độ chua: 1/5

Giá160,000 đ/chai

Rượu vang Đỏ Premium Strong 15 độ là loại vang Đà Lạt mạnh của Vĩnh Tiến,

Rượu được làm từ nho trồng tại Phan Rang theo công nghệ ủ và lên men rượu vang tryền thống.


Chăm sóc khách hàng

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Rượu vang Đà Lạt là sản phẩm được lên men tự nhiên từ trái nho Đà Lạt tạo nên hương vị độc đáo hấp dẫn.

Rượu vang Đỏ Premium Strong 15 độ là loại vang mạnh, được làm từ nho trồng tại Phang Rang.

- Là thức uống tốt cho sức khỏe, rượu vang đỏ giúp cơ thể tiêu hóa mỡ và đạm một cách hiệu quả.

- Rượu Vang đỏ thích hợp dùng kèm với các món ăn chế biến từ thịt thông thường như thịt bò, thịt lợn, thịt gà.

Đóng gói:

- 1 chai = 750ml

- 1 thùng carton = 6 chai

Rượu vang đỏ Đà Lạt - rượu vang đỏ Premium strong

Rượu vang đỏ Đà Lạt Vĩnh Tiến được sản xuất từ nho Phan Rang. Nho làm rượu vang Đà Lạt Vĩnh Tiến được trồng theo tiêu chuẩn VietGap (quy trình an toàn từ khâu chọn giống, trồng trọt và thu hoạch) và được tuyển lựa kỹ càng trước khi đưa vào làm nguyên liệu làm rượu. Nho sau đó được lên men tự nhiên theo quy trình và công nghệ của Pháp.

Rượu sau đó được cho qua hệ thống lọc để loại bỏ các độc tố, tạp chất phát sinh trong quá trình lên men và được ủ trong thùng gỗ sồi ở hầm rượu trước khi chiết xuất ra chai.

Rượu vang đỏ Đà Lạt Vĩnh Tiến đạt tiêu chuẩn VietGAP về vệ sinh an toàn thực phẩm và có chất lượng không thua kém các sản phẩm rượu vang nhập khẩu nước ngoài.

Cách bảo quản rượu vang:

- Nhiệt độ: rượu vang chỉ được bảo quản tốt nếu nhiệt độ dưới 25 độ. Đặc biệt tránh để rượu vang trên 30 độ. Nhiệt độ lên xuống thất thường sẽ ảnh hưởng đến chất lượng men trong rượu.

- Ánh sáng: không nên để rượu trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc những nơi có quá nhiều ánh sáng. Ánh sáng mặt trời sinh ra một lượng nhiệt lớn, làm ảnh hưởng tới quá trình lên men của rượu.

- Độ ẩm: 55% đến 70% là ẩm độ tốt nhất để cất trữ tất cả các loại rượu vang, đặc biệt là các chai rượu có nắp đậy bằng nút gỗ.

- Cách xếp: nên đặt chai rượu nằm ngang hoặc nghiêng để nút bần tiếp xúc với rượu, giúp cho nút luôn ẩm ướt, tránh trường hợp nút khô tạo kẽ hở cho không khí lọt vào làm rượu dễ bị hư. Tránh dịch chuyển quá nhiều làm rung động rượu, làm thay đổi cấu trúc rượu và chai rượu không đạt chất lượng như ý.

CÔNG TY CỔ PHẦN VĨNH TIẾN HÀ NỘI
Văn phòng: 18 Ngõ 205 (cạnh SN 197) Phố Tây Sơn, Phường Ngã Tư Sở, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

ĐT: 0917729916  - Hotline: 0915159936
Email: vinhtien.hn@gmail.com
Zalo.me/4520284922715585706

Phản hồi bài viết

(5 stars)
Bạn cần nhập nội dung vào khung màu đỏ có bắt buộc (*)
wait image
Gửi đi

Tham khảo thêm