THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Chai vang Chile này khá cân bằng giữa các vị.
- Có chút mùi gỗ sồi, sô cô la và hương quả chín.
- Chai được làm từ nho Cabernet Sauvignon Chile.
- Thích hợp với nhiều món ăn như thịt bò nướng, sào hoặc các loại hạt.
- Nên uống ở nhiệt độ mát 16-18 độ C và mở một lúc trước khi dùng.
Cách bảo quản rượu vang:
- Nhiệt độ: rượu vang chỉ được bảo quản tốt nếu nhiệt độ dưới 25 độ. Đặc biệt tránh để rượu vang trên 30 độ. Nhiệt độ lên xuống thất thường sẽ ảnh hưởng đến chất lượng men trong rượu.
- Ánh sáng: không nên để rượu trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc những nơi có quá nhiều ánh sáng. Ánh sáng mặt trời sinh ra một lượng nhiệt lớn, làm ảnh hưởng tới quá trình lên men của rượu.
- Độ ẩm: 55% đến 70% là ẩm độ tốt nhất để cất trữ tất cả các loại rượu vang, đặc biệt là các chai rượu có nắp đậy bằng nút gỗ.
- Cách xếp: nên đặt chai rượu nằm ngang hoặc nghiêng để nút bần tiếp xúc với rượu, giúp cho nút luôn ẩm ướt, tránh trường hợp nút khô tạo kẽ hở cho không khí lọt vào làm rượu dễ bị hư. Tránh dịch chuyển quá nhiều làm rung động rượu, làm thay đổi cấu trúc rượu và chai rượu không đạt chất lượng như ý.