THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Của hầm rượu nổi tiếng Cellier Des Prince 1925 Pháp.
- Đạt giải huy chương vàng cuộc thi rượu Concours Des Vins ORANGE 2019
- Được tạo thành từ sự kết hợp của 3 loại nho: Grenache, Syrah và Mourvedre.
- Rượu được tuyển chọn từ những thùng rượu nhiều năm tuổi ngon nhất dựa vào đánh giá tuổi, thổ nhưỡng và giống nho.
- Rượu có hương thơm của quả chín, vị chát êm dịu.
- Nồng độ 14,5% Acl.
- Thích hợp với các loại hạt, pho mai và các món ăn đậm hương vị.
Cách bảo quản rượu vang:
- Nhiệt độ: rượu vang chỉ được bảo quản tốt nếu nhiệt độ dưới 25 độ. Đặc biệt tránh để rượu vang trên 30 độ. Nhiệt độ lên xuống thất thường sẽ ảnh hưởng đến chất lượng men trong rượu.
- Ánh sáng: không nên để rượu trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc những nơi có quá nhiều ánh sáng. Ánh sáng mặt trời sinh ra một lượng nhiệt lớn, làm ảnh hưởng tới quá trình lên men của rượu.
- Độ ẩm: 55% đến 70% là ẩm độ tốt nhất để cất trữ tất cả các loại rượu vang, đặc biệt là các chai rượu có nắp đậy bằng nút gỗ.
- Cách xếp: nên đặt chai rượu nằm ngang hoặc nghiêng để nút bần tiếp xúc với rượu, giúp cho nút luôn ẩm ướt, tránh trường hợp nút khô tạo kẽ hở cho không khí lọt vào làm rượu dễ bị hư. Tránh dịch chuyển quá nhiều làm rung động rượu, làm thay đổi cấu trúc rượu và chai rượu không đạt chất lượng như ý.