THÔNG TIN SẢN PHẨM
RƯỢU VANG TRẮNG
- Rượu Vang Trắng Vĩnh Tiến Đà Lạt được làm từ nho xanh, giống của Pháp, trồng tại Đà Lạt.
- Là thức uống tốt cho sức khỏe, giúp cơ thể tiêu hóa mỡ và đạm một cách hiệu quả.
- Rượu Vang Trắng thích hợp dùng kèm với các món ăn chế biến từ hải sản như tôm, cua, cá thịt trắng ....
Đóng gói:
- 1 chai = 750ml
- 1 thùng carton = 6 chai
Cách bảo quản rượu vang:
- Nhiệt độ: rượu vang chỉ được bảo quản tốt nếu nhiệt độ dưới 25 độ. Đặc biệt tránh để rượu vang trên 30 độ. Nhiệt độ lên xuống thất thường sẽ ảnh hưởng đến chất lượng men trong rượu.
- Ánh sáng: không nên để rượu trực tiếp dưới ánh sáng mặt trời hoặc những nơi có quá nhiều ánh sáng. Ánh sáng mặt trời sinh ra một lượng nhiệt lớn, làm ảnh hưởng tới quá trình lên men của rượu.
- Độ ẩm: 55% đến 70% là ẩm độ tốt nhất để cất trữ tất cả các loại rượu vang, đặc biệt là các chai rượu có nắp đậy bằng nút gỗ.
- Cách xếp: nên đặt chai rượu nằm ngang hoặc nghiêng để nút bần tiếp xúc với rượu, giúp cho nút luôn ẩm ướt, tránh trường hợp nút khô tạo kẽ hở cho không khí lọt vào làm rượu dễ bị hư. Tránh dịch chuyển quá nhiều làm rung động rượu, làm thay đổi cấu trúc rượu và chai rượu không đạt chất lượng như ý.